โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม ร่วมกับเขตภาษีเจริญ
จัดกิจกรรมการออกให้บริการเชิงรุกพัฒนาการจัดอบรมและประเมินผลความรู้ด้านโรคเอดส์ วัณโรคและโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แก่เด็กนักเรียนมัธยมศึกษา (ฉลาดรู้ทัน... เธอกับฉันปลอดภัย) ครั้งที่ ๙
ณ หอประชุมกาญจนาภิเษกโรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม
วันที่ 7 มิถุนายน 2560