โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม ร่วมกับโรงเรียนสังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 1 กลุ่มที่ 6
จัดอบรมโครงการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน O-NET
"เทคนิคการพิชิตข้อสอบด้วยทักษะกระบวนการคิดวิเคราะห์"
ณ ห้องประชุมจันทร์ประดิษฐ์ โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม
วันที่ 25 มกราคม 2561