โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม จัดงานพิธีมอบเกียรติบัตรแก่คณะครูและนักเรียน
ที่ได้รางวัลจากการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 67 ปีการศึกษา 2560
และนักเรียนที่ได้คะแนนสูงสุดจากการสอบ Pre O-NET ในปีการศึกษา 2560
ณ ลานจันทร์กานดา โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม
วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561