โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม ร่วมกับ โรงเรียนวัดจันทร์ประดิษฐาราม
สน.ภาษีเจริญ บริษัท แกมม่า อินดัสตรี้ส์ จำกัด และชุมชนภาษีเจริญ
จัดกิจกรรม เดินรณรงค์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก ประจำปี 2561
และกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย จัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปี 2561
ณ ลานจันทร์กานดา โรงเรียนจันทร์ประดิษฐารามวิทยาคม
วันที่ 26 มิถุนายน 2561